Giới thiệu tính năng treo máy và treo máy offline của MU: Vượt Thời Đại - Funtap

Giới thiệu tính năng treo máy và treo máy offline của MU: Vượt Thời Đại - Funtap

24/11/2020

Tính năng treo máy và treo máy offline

 

Chắc hẳn những người chơi game ở Việt Nam đều đã nghe quen thuật ngữ “ Cắm chuột “, mà không phải ai cũng thực sự hiểu thuật ngữ này.

“ Cắm chuột “ là chỉ về hành động auto của những gamer đam mê MU thời xưa sử dụng khi chơi game mà không có tính năng hỗ trợ từ nhà phát hành, cũng như việc sợ sệt tài sản không cánh mà bay khi dùng phần mềm bên thứ 3. Cực chẳng đã, gamer Việt ta đã nghĩ ra một cách phải gọi là " IQ 200 " khi sử dụng que tăm để có thể kẹp vào khe của chuột máy tính để có thể giữ phím chuột phải luôn luôn nhấn. Cũng may mắn sao vì thời đó hệ thống kĩ năng của MU cũng chỉ có một vài chiêu để sử dụng, nên cách này vẫn còn sử dụng được. Vậy còn khi item hiếm rơi ra, nếu không trực tiếp theo dõi màn hình thì sao có thể nhặt được, item của chúng ta sẽ trực tiếp rơi vào tay người khác ?

Hình ảnh đã quá quen thuộc ở những năm 2003 tại các quán Internet ở Việt Nam

 

Hơn nữa, “ mánh nhỏ “ này chỉ có tác dụng khi game thủ online, vậy những lúc offline thì sao ? Đối thủ của bạn có thể vượt mặt bạn chỉ trong tích tắc nếu bạn không tiếp tục cày ?

 

Trong MU: Vượt Thời Đại - Funtap, chúng ta không còn mối lo ngại như vậy nữa. Khi game đã có sẵn hệ thống treo máy vô cùng thông minh:

+ Tự động dùng chiêu.

+ Tự động đổi chiêu cho phù hợp.

+ Tự động sử dụng bình HP khi dưới xx% máu.

+ Tự động mua bình HP khi sử dụng hết.

+ Tự động nhặt item.

+ Tự động bán đồ thừa vào SHOP để kiếm Zen.

+ Tự động hồi sinh khi chết.

 

Chỉ với vài thao tác tùy chỉnh đơn giản trong menu [ Thiết lập ] và bấm [ Treo máy ], bạn đã có thể yên tâm rảnh tay vào công việc, gia đình của mình mà không cần lo lắng nhân vật của bạn sẽ thụt lùi so với người chơi khác.

 

Chọn [ Thiết lập ]


Chọn [ Treo máy ] là xong

 

Vậy, còn những lúc bạn không thể mở điện thoại để có thể chinh chiến ?

MU: Vượt Thời Đại - Funtap mang đến cho bạn tính năng Treo máy Offline. 

Tính năng không cần phải thao tác hay chỉnh sửa mà chỉ cần mỗi khi bạn offline, hệ thống sẽ tự động tính toán phần thưởng offline cho bạn và hiển thị chính xác thông tin khi bạn online trở lại.

Kết toán hiện lên sau khi treo máy Offline

Muốn sử dụng tính năng Treo máy Offline, bạn chỉ cần làm hoạt động hàng ngày là đã có thể nhận được 10 tiếng Offline mỗi ngày, và mua trong Shop Điểm với giá 300 Điểm / 1 Thẻ treo máy Offline

Hoàn thành hoạt động hàng ngày hoặc mua thẻ với giá 500 điểm

Sau khi treo máy, hệ thống sẽ tính toán và trao phúc lợi dựa trên cấp độ của bạn.

 

Đăng ký trước ngay hôm nay: https://muvtd.vn/dl
Cộng đồng MUtizen Vượt Thời Đại: https://bit.ly/muvtdvn

Tin khác