[TIP & TRICK] Kiếm ĐIỂM cực nhiều trong MU: Vượt Thời Đại - Funtap

[TIP & TRICK] Kiếm ĐIỂM cực nhiều trong MU: Vượt Thời Đại - Funtap

31/12/2020

[TIP & TRICK] Kiếm ĐIỂM cực nhiều trong MU: Vượt Thời Đại - Funtap

 

Hỡi các Chiến Binh của Lục Địa MU, chắc hẳn có không ít Chiến Binh phải đau đầu về việc không có đủ Điểm để dùng ?!

Để nhắc lại thì [Điểm] là hệ thống tiền tệ quan trọng nhất trong tựa game MU: Vượt Thời Đại, các Chiến Binh cần rất nhiều [Điểm] hàng ngày để có thể mua sắm kỹ năng, đấu giá trang bị, bù lấp được một số nguyên liệu đang thiếu...

Tuy số [Điểm] Chiến Binh hàng ngày có thể kiếm là vô hạn nhưng con số sẽ là không đủ nếu muốn mạnh lên nhanh chóng. Vậy, hãy để ELF hướng dẫn các Chiến Binh một số cách để kiếm thêm [Điểm] để sử dụng:

1.  Gói Tháng:

Gói Tháng là khoản đầu tư tuyệt vời nhất cho các Chiến Binh trong Lục Địa MU, bởi lẽ mỗi tháng chỉ cần mua 1 lần là mỗi ngày đều nhận được [Điểm].

Lưu ý: Mỗi tháng có thể mua cả 2 gói: Tận Hưởng + Tôn Quý. Để có thể nhận được tối đa lợi ích.

Tổng nếu mua cả 2 gói thì mỗi ngày sẽ nhận tới 2488 Điểm.


2.  Cầu Nguyện Hàng Ngày

Cầu Nguyện Hàng Ngày cũng sẽ mang tới cho các Chiến Binh một lượng [Điểm] lớn, phụ thuộc vào cấp độ VIP của các Chiến Binh hiện tại.

Mỗi một lần cầu nguyện sẽ nhận được 600 Điểm. Tối đa số lần cầu nguyện mỗi ngày sẽ lên tới 30 lần.


3. Gói Hàng Ngày

Gói Hàng Ngày sẽ mang tới tối đa tận 10200 Điểm mỗi ngày cho Chiến Binh nếu sở hữu toàn bộ. Ngoài ra còn có các nguyên liệu hiếm như Ngọc, Thần Binh,...


4.  Gói Đặc Quyền VIP

Đặc Quyền VIP là dành riêng cho các Chiến Binh VIP để có thể sử dụng nên nó mang lại những vật phẩm hiếm như toạ kỵ, nguyên liệu, ngọc,... và vật phẩm cần thiết nhất: Điểm.


5.  Vùng Đất Ma

Và cuối cùng là Vùng Đất Ma, một nơi kiếm được [Điểm] cho các Chiến Binh hàng ngày vẫn thường hay sử dụng vì mang lại theo vô số điểm Kinh Nghiệm mỗi ngày.

 

 

Tin khác