[TIP & TRICK] Tăng cấp độ nhanh trong MU: Vượt Thời Đại - Funtap

[TIP & TRICK] Tăng cấp độ nhanh trong MU: Vượt Thời Đại - Funtap

23/12/2020

[TIP & TRICK] Tăng cấp độ nhanh trong MU: Vượt Thời Đại - Funtap

 

Chào các Chiến Binh, hôm nay Admin ELF xin giới thiệu một giải pháp cho vấn đề mà ai cũng hết sức quan tâm: lên "LEVEL SIÊU TỐC'' - một nhu cầu quen thuộc của bất kỳ game thủ nào khi đã bước chân vào lục địa MU. Và ở game mobile MU: Vượt Thời Đại, các chiến binh dễ dàng tìm được cảm giác sung sướng khi vù vù thăng cấp với những bí kíp tuy nhỏ nhưng rất hữu ích. 

Trong MU: Vượt Thời Đại, có rất nhiều hoạt động giúp tăng hạng cấp độ nhưng không phải ai cũng biết. Với những game thủ chăm chỉ cày cuốc, họ dành thời gian khá nhiều trong ngày để làm các nhiệm vụ và treo máy farm. Những hoạt động sau đây là những hoạt động không chỉ giúp nhân vật lên cấp mà còn bỏ túi được rất nhiều kinh nghiệm, Zen và các trang bị khủng.

1. Hoàn Thành Các Nhiệm Vụ Chính Tuyến Và Nhiệm Vụ Phụ:

Đối với những game thủ đã quen với thể loại game MMORPG chúng ta không còn xa lạ gì với những nhiệm vụ này. Đây là những nhiệm vụ giúp chúng ta nhận được lượng lớn kinh nghiệm và cung cấp thông tin về các tính năng trong quá trình chơi game. Đây là những nhiệm vụ người chơi phải làm để có thể tăng cấp và mở các kĩ năng, phụ bản mà nhân vật còn thiếu.

Vì nhiệm vụ sẽ giãn cách giữa các cấp độ nên người chơi vẫn nên hoàn thành nhiệm vụ chính trước khi chuyển sang các hoạt động khác.

 

2. Thuốc và các vật phẩm tăng EXP:

Trong MU: Vượt Thời Đại, có một vài vật phẩm có thể đẩy nhanh tốc độ cày cấp của người chơi như Nước Thánh EXP, Vệ sĩ Gấu Trúc hay Toạ kị…

 

3. Blood Castle:

Blood Castle là phụ bản kiếm EXP và Ngọc Chúc Phúc chính của game, cho phép tham gia 3 lần / ngày.

Thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY

 

4. Nhiệm Vụ Tiền Thưởng:

Nhiệm vụ nhận được vàng, điểm và EXP. Mỗi ngày được hoàn thành 20 lần, mỗi 10 lần còn nhận được thêm thưởng.

Thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY

 

5. Vùng Đất Ma

Vùng Đất Ma là bản đồ treo máy thu lợi cao nhất game, vào sẽ tiêu hao độ sôi nổi, hãy căn cứ vào năng lực bản thân để lựa chọn điểm treo máy hiệu suất EXP cao hơn, cấp cao hơn để tăng sức mạnh tổng hợp cho mình một cách nhanh nhất!

Thông tin chi tiết: TẠI ĐÂY

 

Tin khác