【SỰ KIỆN INGAME】 SỰ KIỆN MÙA XUÂN

【SỰ KIỆN INGAME】 SỰ KIỆN MÙA XUÂN

26/02/2022

Sự Kiện Mùa Xuân

Thời gian27/2/2022  05:00~4/3/2022 04:59

Mở:Nạp đầu mỗi ngày, Sự kiện mùa xuân, Sổ Tay Mùa Xuân, Vòng Quay Tự Nhiên, BOSS sk

ĐK Mở:Sever mở được 8 ngày, nhân vật >=Lv100

Phạm vi:

Lorencia  001-200

Devias     001-200

Noria       001-200

Dungeon 001-160

  1. Nạp đầu mỗi ngày

Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi ngày nạp bất kỳ một mệnh giá để nhận được những phần thưởng giá trị như Hộp Quà Đầu Xuân, Lá Lộc Xuân, Ngọc hiếm, v.v.

Trong đó, Lá Lộc Xuân có thể dùng để nhận phần thưởng bất ngờ trong sự kiện Vòng Quay Tự Nhiên.

 

 
  1. Sự kiện Mùa Xuân

Trong thời gian diễn ra sự kiện, hoàn thành các mục tiêu trong Sk mùa xuân để nhận Mầm Cây Hổ Phách. Khi Mầm Cây Hổ Phách của người chơi đạt đến giá trị nhất định, có thể nhận được nhiều Vật phẩm quý hiếm trong Sổ Tay Mùa Xuân.

 

SK hàng ngày:trong thời gian diễn ra sự kiện, chọn ngẫu nhiên ba sự kiện trong các sự kiện bên dưới làm sự kiện trong ngày

 

Tên sk

Điểm sk

Hoàn thành Nhiệm vụ Tiền Thưởng 20 lần

50

Đánh bại Boss Thế Giới 5 lần

50

Đánh bại Boss Chiến Trường Cổ 3 lần

50

Vượt ải Blood Castle 2 lần

50

Đánh bại boss cá nhân 2 lần

50

Vượt ải Huyễn Cảnh Trên Không 2 lần

50

Khai thác Mỏ 2 lần Mỏ Tím

50

  1. Sổ Tay Mùa Xuân

Trong thời gian sk, hoàn thành nhiệm vụ Sự kiện mùa xuân nhận Cây Hổ Phách, tích lũy Cây Hổ Phách đạt SL nhất định có thể nhận vũ khí Mịch Tâm Ái Thần Phụ/ Chính, Lá Lộc Xuân và nhiều Vật phẩm hiếm trong Sổ Tay Mùa Xuân

Lá Lộc Xuân dùng để nhận thưởng bất ngờ trong Vòng Quay Tự Nhiên,. Mua lệnh bài mùa xuân, vừa có thể nhận Thời Trang Giáp Mịch Tâm Ái Thần, vừa nhận thêm  buff tăng EXP và Gang cực phầm!

 

【Rương Tùy Chọn Long Châu Mịch Tâm】:Tùy chọn 1 trong các vật phẩm (Mịch Tâm Phụ*1 or Châu Báu Rồng Khổng Lồ*2)

【Rương Tùy Chọn Bánh Quy Mịch Tâm】:Tùy chọn 1 trong các vật phẩm (Mịch Tâm Chính*1 or Bánh quy thiên ưng*2)

【Rương Chọn Đá Thức Tỉnh I】:Tùy chọn 1 trong các vật phẩm (Đá Thức Tỉnh Vinh Dự*2 or Sáng Lạn·Đá Thức Tỉnh Vinh Dự*3)

【Rương Chọn Đá Thức Tỉnh II】:Tùy chọn 1 trong các vật phẩm (Đá Thức Tỉnh Vinh Dự*2 or Sáng Lạn·Đá Thức Tỉnh Vinh Dự*3 or Đá Thức Tỉnh Bất Hủ*3)

【Rương Chọn Đá Thức Tỉnh III】:Tùy chọn 1 trong các vật phẩm (Đá Thức Tỉnh Vinh Dự*2 or Sáng Lạn·Đá Thức Tỉnh Vinh Dự*3 or Đá Thức Tỉnh Bất Hủ*3 or Châu Báu Rồng Khổng Lồ*1)

Đặc Quyền EXP Ngày Cây Xanh:Trong thời gian sk, đánh quái để nhận tắng 15% EXP cơ bản, kết thúc sk hết hiệu lực.

  1. Vòng Quay Tự Nhiên

Trong thời gian sk, người chơi dùng Lá Lộc Xuân để quay các vật phẩm hiếm khác trong Vòng Quay. Tích lũy lượt quay đạt 400 lần, người chơi nhận được các phần thưởng quý hiếm như Trái Tim Thánh Vũ.

 

 

【Rương Tùy Chọn Long Châu Mịch Tâm】:Tùy chọn 1 trong các vật phẩm (Mịch Tâm Phụ*1 or Châu Báu Rồng Khổng Lồ*2)

【Rương Tùy Chọn Bánh Quy Mịch Tâm】:Tùy chọn 1 trong các vật phẩm (Mịch Tâm Chính*1 or Bánh quy thiên ưng*2)

【Rương Chọn Đá Thức Tỉnh-Cao I】:Tùy chọn 1 trong các vật phẩm (Đá Thức Tỉnh Thần Thánh*2 or Sáng Lạn ·Đá Thức Tỉnh Thần Thánh*2)

【Rương Chọn Đá Thức Tỉnh-Cao II】:Tùy chọn 1 trong các vật phẩm (Đá Thức Tỉnh Thần Thánh*2 or Sáng Lạn ·Đá Thức Tỉnh Thần Thánh*2 or Đá Thức Tỉnh Truyền Thuyết*2)

【Rương chọn Đá Thức Tỉnh Cao III】:Tùy chọn 1 trong các vật phẩm (Đá Thức Tỉnh Thần Thánh*2 or Sáng Lạn ·Đá Thức Tỉnh Thần Thánh*2 or Đá Thức Tỉnh Truyền Thuyết*2 or Châu Báu Rồng Khổng Lồ*2)

【Gói Tùy Chọn Giáp Mịch Tâm Ái Thần】:Tùy chọn 1 trong các vật phẩm (Cài Đầu Mịch Tâm*1 or Lễ Phục Mịch Tâm*1 or Găng Mịch Tâm*1 or Quần Tây Mịch Tâm*1 or Giày Lễ Mịch Tâm*1)

 

  1. BOSS SK

Trong thời gian sk, vào lúc 12:15 và 22:00 hàng ngày boss sự kiện sẽ xuất hiển ở map Lorencia và Devias, sau khi đánh bại sẽ nhận được Lá Lộc Xuân, Ngọc Điểm và có cơ hội nhận được thêm thưởng lớn. Sát thương gây cho boss càng cao, cơ hội nhận được thưởng lớn càng lớn.

 

 

Tất cả người chơi tham gia thảo phạt BOSS sẽ nhận được SL Lá Lộc Xuân và Ngọc Điểm nhất định. Người chơi xếp hạng cao nhất sẽ có cơ hội nhận được các vật phẩm hiếm như nguyên liệu Cánh quý, Nguyên liệu ghép Vệ Sĩ và nguyên liệu nâng cấp khiên.

Tất cả người chơi tham gia thảo phạt BOSS đều nhận được những phần thưởng sau.

 

Vật phẩm 

SL

Ngọc Điểm

9

Lá Lộc Xuân

2

 

và nhẫn ngẫu nhiên 1 trong các phần thưởng sau:

Vật phẩm 

SL

Ngọc Sáng Tạo

1

Ngọc Thức Tỉnh

1

Ngọc Tiến Hóa

1

Ngọc Linh Hồn

3

Ngọc Sinh Mệnh

2

Ngọc Maya

5

Ngọc Ánh Trăng

1

Ngọc Điểm

9

 

 

Tham gia thảo phạt BOSS để có cơ hội nhận thêm Thưởng lớn, phần thưởng sẽ dựa theo ngày mở sever để rút các phần thưởng khác nhau trong quỹ thưởng

 
 
Ưu đãi hạn giờ

Trong thời gian sk, sẽ làm mới nhiều Gói ưu đãi, trong đó có nhiều vật phẩm siêu giá trị mua giờ vàng!Giá lần lượt 9000, 69000, 129000, 219000, 279000, 349000, 529000 VNĐ, mua theo thứ tự trước sau, mua xong gói trước gói sau sẽ xuất hiện

Tin khác